Tin tức

Mua bán máy bộ đàm tại Bình Dương
17-12-2014 22:23:28

Bán máy bộ đàm tại Bình Dương

Hiện nay, công ty chúng tôi mở rộng thị trường bán máy bộ đàm tại tỉnh Bình Dương, Biên Hòa ,Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Dương.

Với chi nhánh của tập đoàn sản xuất máy bộ đàm_ là đơn vị sản xuất kinh doanh được thành lập năm 1989. Công ty chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc bảo trì sữa chữa và phân phối các loại máy bộ đàm kenwood tk3206, kenwood tk 3207,kenwood tk 2107, kenwood tk 3107 và icom ic v8, ic v80, ic v82 và motorola.

Là đại lý ủy quyền của hãng máy bộ đàm kenwood,icom chúng tôi đã mạnh dạn phát triển thị trường bán máy bộ đàm tại Bình DươngÁp dụng những ưu thế của nhà sản xuất, chúng tôi luôn cam kết giá cả canh tranh, chất lượng bảo đảm và chế độ phục vụ luôn tốt nhất cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua.

Công ty chúng tôi  xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân tại tỉnh Bình Dương quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển.

CHÚNG TÔI  rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Chính sách bảo hành của công ty.

- bảo hành 12 tháng.

- đổi máy trong 02 tháng đầu nếu có lỗi của nhà sản xuất.

- giao hàng tận nơi tại Bình Dương.

- giá cả cạnh tranh.